Khoa Thông tin - Thư viện (Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGHN)

Cựu sinh viên Khoa Thông tin - Thư viện tặng hoa tri ân thầy cô nhân dịp khai giảng năm học mới

FLIS - Sáng 16/10/2022, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Năm nay, trường đón hơn 1.800 tân sinh viên, đặt mục tiêu chuyển mình, khẳng định vị thế của một cơ sở giáo dục đại học hàng đầu đất nước.
Hòa chung không khí buổi lễ có sự tham dự của các Cán bộ, thầy cô, sinh viên và cựu sinh viên của Khoa Thông tin - Thư viện. Nhân một ngày trọng đại của nhà trường, BCH Cựu sinh viên tặng hoa cho thầy cô và tập thể Khoa Thông tin - Thư viện và chúc Khoa một năm học mới thành công rực rỡ.

2
BCH cựu sinh viên tặng hoa tri ân thầy cô Khoa Thông tin - Thư viện nhân ngày khai giảng năm học mới
1 (1)
BCH cựu sinh viên chụp hình lưu niệm cùng thầy cô Khoa

Khoa Thông tin - Thư viện xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới BCH Cựu sinh viên, mong BCH cựu sinh viên luôn đồng hành cùng Khoa Thông tin - Thư viện trong những chặng đường sắp tới.

Tác giả bài viết: Flis Media